KC Proz

KC PROZ HIỆN NAY LÀ 1 TRONG NHỮNG ĐẠI LÝ VIỆT NAM CHUYÊN FIGURE CHÍNH HÃNG CÓ UY TÍN VÀ ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM.

Với phương châm kinh doanh hài lòng trước nhận tiền sau, KC luôn cố gắng mang lại giá sản phẩm ổn định và đảm bảo nguồn hàng cho quý khách hàng. Cố gắng vì khách hàng là động lực để cửa hàng ngày một phát triển hơn trong tương lai.

ĐẶC BIỆT:

Hướng đi của KC Proz là luôn bán hàng theo giá cả cạnh tranh và gần như tốt nhất trên thị trường mô hình figure Việt Nam, không để giá ảo hay giá độn lên nhằm mục đích câu khách hoặc tạo tiếng tăm ảo.

Chúng tôi luôn có quan niệm mua bán phải minh bạch rõ ràng nên sẽ có giá cả sẽ được cập nhật liên tục trên website hoặc Fanpage ( Trừ các dịp khuyến mãi sản phẩm dành cho khách hàng thân thiết của shop ).

Luôn đặt giá trị cốt lõi của shop là sự uy tín, niềm tin và chất lượng sản phẩm figure.

Mọi qúy khách hàng khi đến với KC Proz sẽ có những chính sách khuyến mãi và quyền lợi riêng của khách hàng thân thiết.

LUÔN CÓ TÂM TRONG CÔNG VIỆC VÌ CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ CHUNG SỞ THÍCH SƯU TẬP GIỐNG NHƯ CÁC BẠN !

Nếu bạn là một trong những tín đồ của các bộ truyện manga hay anime thì chắc chắn không thể bỏ qua được những nhân vật mình yêu thích, mong muốn sở hữu và được ngắm nhìn mỗi ngày cũng là cách để giải tỏa tâm trạng rất tốt, những nhân vật đã gắn liên với tuổi thơ các bạn như thám tử Conan, chú mèo máy đến từ tương lại Doreamon, còn các nhân vật cộm cán trong bộ truyện nổi tiếng One Piece, Dragon Ball Z,…. và còn rất nhiều nhân vật trong các bộ truyện khác như Gintama, Kimetsu no Yaiba, SAO, Tokyo Ghoul,..v..,
Còn nếu bạn là fan ruột của những thước phim hoạt hình Pixar, Disney: ToyStory, Incredible, Wall-e, Ice Age,… hay những bộ phim Hollywood bom tấn như Batman, Avenger, Ironman, Hulk,.. thì bạn cũng không thể bỏ qua vì tất cả đều có tại KC Proz.

Hãy để chúng tôi biến ước mơ của bạn được trở thành hiện thực - các nhà sưu tập figure tương lai!

"Collection Your Way" - Uy Tín - Chất Lượng - Thân Thiện.

Welcome to KC Proz.

 

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline